Các dự án đã thực hiện

Công trình lắp đặt sàn gỗ Egger EPL075 cho phòng bếp - Quận 7 HCM

1  2  3  4  5
5/5 - 1 Bình chọn - 836 Xem
  1. Ngày đăng: 07-06-2019

Nhiều khách hàng thường e dè khi muốn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp để lắp đặt cho các khu vực ẩm ướt như phòng bếp hay nhà tắm bởi nhược điểm lớn nhất của gỗ công nghiệp là dễ bị giãn nở và bong tróc khi tiếp xúc với nước lâu ngày. Tuy nhiên với sàn gỗ Egger siêu chịu nước, việc lắp đặt sàn gỗ cho các khu vực này đã không còn là bất khả thi.

Công trình lắp đặt sàn gỗ Egger EPL075 cho phòng bếp

 

Với nhu cầu nâng cấp không gian nhà bếp, khách hàng tại quận 7 của chúng tôi đã lựa chọn dòng sàn gỗ Egger Pro ELP075, không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian, sản phẩm này còn nổi tiếng với khả năng chịu nước dẫn đầu thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay.
 

Công trình sàn gỗ công nghiệp Egger EPL 075 lắp đặt nhà bếp tại quận 7
Công trình sàn gỗ công nghiệp Egger EPL 075 lắp đặt nhà bếp tại quận 7

Mẫu sàn gỗ Egger EPL075 là một thiết kế đặc trưng với phong cách sàn thanh lịch, các đường vân được in nổi rõ nét trên nền gỗ Sồi tự nhiên, kích thích thị giác tạo nên một không gian phòng hiện đại mới lạ. Gam màu nâu cà phê sữa là điểm cộng cho mẫu sàn này khi lắp đặt cho phòng bếp, mang lại cảm giác thoải mái ấm áp cho gia chủ mỗi khi sử dụng.
 

Bề mặt sần tinh tế đẳng cấp sàn gỗ Châu Âu - Egger EPL 075
Bề mặt sần tinh tế đẳng cấp sàn gỗ Châu Âu - Egger EPL 075

Dành cho không gian sinh hoạt chung của gia đình như nhà bếp và phòng ăn, tiêu chí lựa chọn đầu tiên khách hàng đưa ra chính là đảm bảo an toàn sức khỏe trong quá trình sử dụng. Gia Hoàng tự tin giới thiệu sản phẩm sàn gỗ Egger bởi đây là thương hiệu sàn gỗ Châu Âu cực kì thân thiện và an toàn. Với nguồn nguyên liệu gỗ được sản xuất với quy trình kiểm định đạt chuẩn PEFC và Blauer Engel, sản phẩm đạt chứng nhận E1 về mức khí thải formaldehue gần như bằng không, hoàn toàn an toàn với người sử dụng.
 

Sàn gỗ siêu chịu nước cho nhà bếp - thực tế tại quận 7 HCM
Sàn gỗ siêu chịu nước cho nhà bếp - thực tế tại quận 7 HCM

Bề mặt sàn gỗ Egger Pro EPL075 có tính thẩm mỹ cao với các đường vân gỗ không đồng đều điểm nhấn là các chấm tròn đậm màu mô phỏng hệt như sàn gỗ tự nhiên mang lại cái nhìn sàn gỗ chân thật, phù hợp với mọi không gian nội thất gia đình. Song hành cùng hiệu quả thẩm mỹ, mẫu sàn này được liên kết chắc chắn nhờ khe hèm UNI FIT! hạn chế tiếng ồn, rãnh V-sided độc quyền giúp dễ dàng tháo lắp, bảo trì.
 

Hoàn thiện công trình sàn gỗ Egger EPL 075
Hoàn thiện công trình sàn gỗ Egger EPL 075

Sàn gỗ công nghiệp Egger hiện đang được phân phối chính ngạch tại Gia Hoàng với đầy đủ mẫu mã, sản phẩm có mức giá tiết kiệm hơn sàn gỗ tự nhiên đáng kể và được xem là một sản phẩm tuyệt vời thay thế cho nguồn nguyên liệu lót sàn truyền thống với mức bảo hành vĩnh viễn với dòng Egger Pro Aqua.

 

Gia Hoàng.,Ltd

 

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)