Các dự án đã thực hiện

Công trình sàn gỗ Căm Xe FJL tại quận 7 – sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

1  2  3  4  5
5/5 - 2 Bình chọn - 848 Xem
  1. Ngày đăng: 25-11-2019

Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe FJL với 100% thành phần gỗ tự nhiên được ghép bởi công nghệ cao không vết nối tạo nên sản phẩm sàn vân chia ô độc đáo, công trình được khách hàng quận 7 chọn lắp đặt cho không gian căn hộ nhà phố.

Lựa chọn sàn gỗ Căm Xe FJL để làm tông màu chủ đạo cho phòng ngủ thêm ấm cúng trang nhã, vừa qua một khách hàng tại tpHCM đã được bàn giao công trình hoàn thiện sàn gỗ Căm XE FJL tự nhiên được gia công và lắp đặt bởi sàn gỗ Gia Hoàng.
 
Tên công trình : sàn gỗ cho phòng ngủ
Vị trí : sàn gỗ quận 7 tphcm
Loại sàn : Căm Xe ghép FJL
Thời gian : 11/2019     
 
Công trình sàn gỗ Căm Xe FJL
Công trình sàn gỗ Căm Xe FJL

Đánh dấu thời đại sàn gỗ lên ngôi, phong cách nội thất gỗ Căm Xe tự nhiên có tính trang trí cao, tốt cho sức khỏe được người người nhà nhà đổ xô săn tìm. Dòng sản phẩm được đa dạng hóa mẫu mã và đặc biệt là giá cả để ai cũng có dư điều kiện sẳm sửa tân trang, sàn gỗ Căm XE FJL – dòng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ đang là HOT Choice trong thời gian gần đây.
Sàn gỗ Căm Xe FJL thực chất là dòng sản phẩm thuần gỗ tự nhiên được ghép áp suất cao từ các mảnh gỗ solid nhỏ hơn, áp dụng công nghệ mới giúp các rãnh gỗ liên kết cứng cáp, chống ẩm và không sợ mối mọt tấn công.
 
Sàn gỗ tự nhiên căm xe giá rẻ - Sàn gỗ FJL
Sàn gỗ tự nhiên căm xe giá rẻ - Sàn gỗ FJL

Căm Xe ghép là dòng sản phẩm thích hợp với những không gian vừa và nhỏ, mẫu mã quy cách nhỏ ghép khối giúp mở rộng quy mô sàn ốp, gam màu gỗ thô sậm phong trần mô tả rõ rệt tính gỗ bền bỉ, tuổi thọ cây gỗ khai thác lâu năm.
Với đặc tính tự nhiên nổi trội nhưng giá thành lại cực ổn, Căm Xe FJL rẻ hơn dòng Solid từ 35 – 45%. Nếu không có nhu cầu lắp đặt ở những nơi có quy mô diện tích lớn, sàn gỗ Căm Xe FJL chính là sự lựa chọn “giải khát” đáng tiền nhất hiện nay.
 
Sàn gỗ ghép FJL tự nhiên Căm Xe - Vân chia ô
Sàn gỗ ghép FJL tự nhiên Căm Xe - Vân chia ô

Công trình sử dụng len tường gỗ Căm Xe tự nhiên đồng bộ với màu sàn được xử lý chống mọt và chống ẩm cực tốt. Mọi sản phẩm đều được chế biến và gia công tại xưởng mộc Gia Hoàng nguồn gỗ nhập khẩu chính ngạch.
 
Hoàn thiện công trình sàn gỗ tự nhiên Căm Xe FJL quận 7
Hoàn thiện công trình sàn gỗ tự nhiên Căm Xe FJL quận 7

Công trình hoàn thiện và bàn giao đúng cam kết, nhận được đánh giá cao từ khách hàng tay nghề gia công đẹp, bố cục ghép hợp lý, thợ giỏi lắp sàn kỹ từng góc nhà. Kỹ thuật và sản phẩm được Gia Hoàng bảo hành 1 năm.

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)