Các dự án đã thực hiện

Công trình sàn gỗ Căm Xe Solid tại Landmark Tân Cảng quận Bình Thạnh

  1. Ngày đăng: 09-06-2018

Đẳng cấp và sang trọng đó là cảm nhận của chúng tôi hay bất cứ khách hàng nào quan tâm về sản phẩm vật liệu lót sàn về dòng sản phẩm sàn gỗ Căm Xe tự nhiên. Trước đây trên thị trường sàn gỗ Căm Xe thường được lắp đặt cho các không gian quý phái như phòng ngủ của các căn biệt thự,nhà phố đến nay sức ảnh hưởng cũng như lợi ích mang lại sàn gỗ Căm Xe được nhiều khách hàng lắp đặt cho nhiều không gian khác kể cả căn hộ - chung cư. Công trình sàn gỗ Căm Xe Solid đươc Gia Hoàng gia công lắp đặt tại một căn hộ tại Landmark Tân Cảng quận Bình Thạnh.

 
 
Video công trình sàn gỗ Căm Xe tự nhiên tại căn hộ Landmark Tân Cảng quận Bình Thạnh - Sàn gỗ Gia Hoàng

Sàn gỗ Căm Xe một sản phẩm từ tự nhiên được gia công từ 100% gỗ thịt Căm Xe nhập khẩu. Giá trị về thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng, so với các sản phẩm lót sàn,sàn gỗ tự nhiên Căm Xe vượt trội hơn về thẩm mỹ,đẳng cấp và giá trị sử dụng. Sản phẩm được gia công bởi công nghệ kĩ thuật cao tại Gia Hoàng.
 
Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên lắp đặt cho căn hộ - chung cư
Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên lắp đặt cho căn hộ - chung cư

Lợi thế hơn hẳn khi sử dụng sàn gỗ Căm Xe cho căn hộ - chung cư đó là giá trị sử dụng sản phẩm, sản phẩm từ gỗ có khả năng cách âm tốt, cách điện tốt bề mặt phân cách sàn với các khu vực sử dụng như nhà bếp - phòng khách - phòng ngủ có sự đồng bộ độc đáo từ các thanh gỗ khác biệt về màu sắc nhưng đồng điệu về sự phối hợp.
 
Sàn gỗ Căm Xe khu vực phòng bếp - phòng ăn
Sàn gỗ Căm Xe khu vực phòng bếp - phòng ăn

Ngoài lợi thế về thẩm mỹ. Yếu tố quan trọng điều hòa không gian sống không thể không nói đến. Tính ánh quang của bề mặt sàn hấp thụ ánh sáng tự nhiên hay bất kỳ nguồn sáng cũng cho ra các bản màu độc đáo dẫn sáng toàn phòng, yếu tố này giúp mắt chúng ta hấp thụ quang cảnh một cách dễ chịu nhất. Bản chất gỗ thịt là một thực vật sống khả năng điều hòa không khí bởi tính chất " Gỗ thở " một cảm giác thoải mái hòa nhập vào thiên nhiên cho người sử dụng.
 
Lắp đặt sàn gỗ Căm Xe cho phòng khách căn hộ - chung cư
Lắp đặt sàn gỗ Căm Xe cho phòng khách căn hộ - chung cư

Không gian tạo ra cảm xúc. Với các căn hộ - chung cư có một góc view cực đẹp. Một góc riêng tư cảm nhận về cuộc sống sàn gỗ Căm Xe góp phần tạo ra một khoảng không tuyệt vời  cũng là điều mong muốn của rất nhiều khách hàng trông đợi.
 
Công trình Căm Xe thực tế tại Landmark - Tân Cảng - Bình Thạnh
Công trình Căm Xe thực tế tại Landmark - Tân Cảng - Bình Thạnh

Trong mỗi công trình sàn gỗ đặc biệt là sàn gỗ tự nhiên. Chúng tôi luôn muốn khách hàng tận mắt đặt tay và đi trên sản phẩm để cảm nhận một sự thuyết phục tuyệt vời về sản phẩm khách hàng đang lựa chọn. Công trình hoàn thiện với sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Với sản phẩm tự nhiên Gia Hoàng luôn có chương trình bảo hành một năm cho sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt. Các chương trình hậu mãi làm mới chăm sóc sàn gỗ về sau đầy ưu đãi. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Căm Xe tại LandMark - Tân Cảng đã tin tưởng ủng hộ trung tâm sàn gỗ Gia Hoàng.
Gia Hoàng.,Ltd

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)