Các dự án đã thực hiện

Công trình sàn gỗ Chiu Liu lắp đặt phòng ngủ tại quận Tân Bình Sài Gòn

1  2  3  4  5
4.75/5 - 4 Bình chọn - 867 Xem
  1. Ngày đăng: 26-08-2019

Công trình sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên lắp đặt cho phòng ngủ quận Tân Bình do sàn gỗ Gia Hoàng tư vấn gia công lắp đặt hoàn thiện.

Xu thế lắp đặt sàn gỗ tự nhiên cho không gian phòng ngủ được đánh giá tăng cao nhiều năm gần đây, Lợi ích bình ổn nhiệt độ và thanh lọc không khí trong phòng ngủ vô cùng quan trọng. Với bản chất sàn tự nhiên luôn cần được giữ gìn và phòng ngủ là nơi sàn ít bị ảnh hưởng nhất, Khách hàng tại quận Tân Bình đã chọn sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên Solid lắp đặt cho phòng ngủ toàn bộ nhà ở căn hộ.
 
Lắp đặt sàn gỗ Chiu Liu cho phòng ngủ tại quận Tân Bình
Lắp đặt sàn gỗ Chiu Liu cho phòng ngủ tại quận Tân Bình

Sàn Chiu Liu với tone màu đen độc đáo trong phân khúc tự nhiên chỉ có Chiu Liu và Óc Chó mang phong cách tối màu đậm chất Âu - Mỹ hiện đại, Việc phối màu không gian cũng chở nên chặt chẽ và tạo điểm nhấn hơn rất nhiều, Về chất lượng Chiu Liu có độ cứng cao khả năng chống mối mọt cực tốt.

 
Nhà lắp sàn gỗ Chiu Liu Quận Tân Bình
Nhà lắp sàn gỗ Chiu Liu Quận Tân Bình

Như công trình sàn Chiu tự nhiên trên khách hàng phối tường màu sáng cùng nội thất gỗ tự nhiên đi cùng sàn Chiu Liu, Không gian phòng ngủ được kiến tạo khoa học hơn là nơi nghỉ ngơi trong quỹ thời gian quan trọng của mỗi con người, phòng ngủ góp phần vô cùng quan trọng trong ngôi nhà với bất kỳ thành viên nào trong gia đình.

 
Công trình thực tế sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên
Công trình thực tế sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên

Chỉ nền sàn gỗ tự nhiên gia chủ sử dụng phụ kiện trang trí nẹp công nghiệp sáng màu, Các phòng ngủ với các phong cách màu sắc khác nhau phù hợp về độ tuổi cũng như sở thích từng thành viên trong gia đình.

 
Công trình Chiu Liu dưới ánh sáng tự nhiên - Quận Tân Bình
Công trình Chiu Liu dưới ánh sáng tự nhiên - Quận Tân Bình

Cũng như các dòng sàn gỗ tự nhiên Solid khác, Chiu Liu được Gia Hoàng gia công sản xuất với độ dày 15mm,bề mặt sơn UV 6 lớp có độ bóng nhẹ. Mặt sàn khúc xạ ánh sáng đều cho không gian cho thị nhãn dễ chịu cùng cảm giác hòa đồng với thiên nhiên.
 
Sàn gỗ Chiu Liu phòng ngủ trẻ em - Quận Tân Bình
Sàn gỗ Chiu Liu phòng ngủ trẻ em - Quận Tân Bình

Đối với không gian phòng ngủ trẻ em, Gia Hoàng luôn tư vấn sử dụng các loại ván sàn an toàn và cao cấp. Gỗ có độ cứng đủ để sử dụng làm sàn nhưng lại có độ mềm và hấp thụ động năng cần thiết hữu ích cho vật dụng và con người. Sàn gỗ có khả năng chống trơn trượt tốt, cách âm hoàn hảo.
 
Hoàn thiện công trình sàn Chiu Liu tự nhiên cho phòng ngủ
Hoàn thiện công trình sàn Chiu Liu tự nhiên cho phòng ngủ

Công trình sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng, Với các dòng sàn tự nhiên Gia Hoàng luôn cam kết tiêu chuẩn an toàn cũng như chất lượng vật liệu gia công sản xuất, chế độ bảo hành 1 năm cho sản phẩm và thi công lắp đặt. Gia Hoàng xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Gia Hoàng.,Ltd

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)