Các dự án đã thực hiện

Công trình sàn gỗ Đức Egger EPL 067 tại Đồng Nai

1  2  3  4  5
4.5/5 - 2 Bình chọn - 654 Xem
  1. Ngày đăng: 16-08-2019

Sàn gỗ Đức Egger EPL 067 mẫu sàn được nhắc đến rất nhiều trong năm 2019, Ra mắt trong bộ sưu tập mới nhất. Sản phẩm được nhiều quý khách hàng ưa chuộng tin dùng, Dưới đây là công trình thực tế sàn gỗ Đức EPL 067 lắp đặt tại Đồng Nai

Sàn gỗ Đức Egger EPL 067 mẫu sàn được nhắc đến rất nhiều trong năm 2019, Ra mắt trong bộ sưu tập mới nhất. Sản phẩm được nhiều quý khách hàng ưa chuộng tin dùng, Dưới đây là công trình thực tế sàn gỗ Đức EPL 067 lắp đặt tại Đồng Nai thi công lắp đặt hoàn thiện công trình.


Mẫu mã sàn gỗ Egger EPL 067 Aqua
 
Sản phẩm: Sàn gỗ Egger EPL 067 Aqua+
Quy cách: 8mm 
Sản xuất: Đức
Bảo hành: Vĩnh viễn
Công trình hoàn thiện tại Biên Hòa 08-2019

Sàn gỗ Egger EPL mang phong cách tối nhẹ sự pha trộn màu cafe ngả vàng dựa theo màu gỗ Óc Chó Walnut, tone màu này không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn là sự lựa chọn rất nhiều của các khách hàng quốc tế. Màu sắc ấm áp nhưng không tạo độ nóng cho không gian sử dụng.
 
Sàn gỗ Đức Egger EPL 067 Aqua lắp đặt cho phòng ngủ
Sàn gỗ Đức Egger EPL 067 Aqua lắp đặt cho phòng ngủ

Thiết kế ván sàn Egger Aqua EPL067 có hèm 4V tại các điểm nối ván tạo hiệu ứng trội hơn cho nền sàn,với không gian nội thất gỗ màu EPL067 tạo sự hòa hợp với bất kỳ không gian nào từ phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách..v..v..,và khách hàng tại Đồng Nai đã chọn lựa sản phẩm EPL067 lắp đặt toàn bộ không gian sử dụng cho căn hộ nhà ở của mình.
 
Thi công lắp đặt sàn gỗ Egger EPL 067 tại Đồng Nai
Thi công lắp đặt sàn gỗ Egger EPL 067 tại Đồng Nai

Với dòng chuyện dụng Egger Aqua+ nổi bật với công nghệ siêu chịu nước gấp 5 lần ván sàn thông thường. Egger EPL067 Aqua+ được hưởng chế độ bảo hành vĩnh viễn hư hỏng do nước, Đây là một sự vượt bậc trong công nghệ một sản phẩm với cấu tạo hơn 93% từ bột gỗ có thể kháng nước vô cùng mạnh mẽ.
 
Quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ EPL067 Aqua - Sàn gỗ Đức cao cấp
Quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ EPL067 Aqua - Sàn gỗ Đức cao cấp

Lợi thế về thời gian lắp đặt và khả năng tái sử dụng ván sàn, Egger sử dụng hèm khóa công nghệ cao UNI FIT giúp thi công cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng, Chỉ sau vài tiếng đồng hồ các công trình sàn gỗ dễ dàng hoàn thiện bàn giao thay đổi hoàn toàn diện mạo của không gian mới mẻ và đẳng cấp.
 
Nhà lắp sàn gỗ Egger Aqua EPL067
Nhà lắp sàn gỗ Egger Aqua EPL067

Nếu khách hàng đang lo lắng về độ an toàn của sản phẩm. Egger là dòng sàn gỗ nhập khẩu được sản xuất đóng gói 100% từ ĐỨC, các chứng chỉ an toàn mang tiêu chuẩn quốc tế không độc hại cho người sử dụng. Egger cam kết 100% không nhựa PVC trong loại ván sàn nhập Đức này.
 
Thực tế công trình lắp đặt Egger Aqua EPL067 - Sàn gỗ công nghiệp cao cấp
Thực tế công trình lắp đặt Egger Aqua EPL067 - Sàn gỗ công nghiệp cao cấp 

Khai thác khả năng sử dụng của ván sàn Egger EPL067 Aqua, Sử dụng cho phòng ngủ phòng khách và khu vực nhà bếp hoàn toàn phù hợp, Bề mặt sàn sần chống trơn trượt, chống ồn và chịu nước cực tốt, Khách hàng có thể sử dụng sàn gỗ không còn bất kỳ nỗi lo âu về công năng sàn gỗ công nghiệp cao cấp.
 
Công trình sàn gỗ công nghiệp Đức Egger EPL 067 Aqua
Công trình sàn gỗ công nghiệp Đức Egger EPL 067 Aqua

Chất lượng đặt lên hàng đầu Egger Aqua dòng sản phẩm làm lên niềm tự hào đi đầu trong nghành sàn gỗ công nghiệp. Công trình hoàn thiện bàn giao cho khách hàng tại Đồng Nai với sự hài lòng tuyệt đối. Gia Hoàng xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Gia Hoàng.,Ltd

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)