Các dự án đã thực hiện

Công trình sàn gỗ EPL098 Egger Aqua cho phòng ngủ

1  2  3  4  5
5/5 - 2 Bình chọn - 1308 Xem
  1. Ngày đăng: 03-11-2018

Không còn chỉ là thẩm mỹ. Ứng dụng ván sàn công nghiệp được người sử dụng hưởng ứng mạnh mẽ với các lợi ích vượt trội. Sàn gỗ mang nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, dễ dàng sử dụng phù hợp với thói quen người Việt. Công trình sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL 098 lắp đặt cho phòng ngủ của một khách hàng Tây Nguyên.

Mẫu mà sàn gỗ Egger Aqua Pro 098
Mẫu mà sàn gỗ Egger Aqua Pro 098

Nằm trong bộ sưu tập Egger Pro 2018-2022. EPL 098 sở hữu màu sắc trung tính vàng nhẹ phù hợp với thị nhãn thẩm mỹ người Việt. Đặc biệt hơn là khả năng chịu nước tự nhiên với gói bảo hành ngập nước không thời hạn của Egger Aqua.


Mẫu mã sàn gỗ Egger Aqua Pro - EPL 098
Sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL 098 - Lắp đặt cho phòng ngủ tại BMT

Sau khi tìm hiểu tham khảo và được Gia Hoàng tư vấn ,khách hàng đã tìm thấy mẫu sàn gỗ mình ưa thích và tin tưởng, Với quy cách 1921 x 193 x 8mm. Bề mặt AC4 . Egger EPL 098 phù hợp lắp mới với cốt nền mới xây. Hoặc nâng cấp từ cốt sàn gạch - sàn đá. Gia chủ đã chọn sàn lắp ngay khi hoàn thiện xây mới giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Egger Pro sàn gỗ cao cấp cho phòng ngủ
Egger Pro sàn gỗ cao cấp cho phòng ngủ

Ngoài lợi thế xu thế thẩm mỹ. Sàn gỗ Egger dòng vật liệu an toàn cho người sử dụng, cấu tạo hơn 90 % là cốt gỗ xay tự nhiên giúp ván sàn công nghiệp giữ được khả năng đặc trưng của gỗ : Không dẫn điện,không giữ nhiệt, cách âm dễ dàng vệ sinh và có tuổi thọ rất cao.

Ảnh thực tế công trình Egger EPL 098
Ảnh thực tế công trình Egger EPL 098 

Không dừng lại là vật liệu lót sàn an toàn chất lượng cao. Egger được đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như hậu mãi. Đến với Egger khách hàng hoàn toàn an tâm, Các nhà phân phối toàn quốc tuân thủ theo cách quy định cung cấp và lắp đặt sản phẩm, hệ thống rộng rãi trên toàn quốc.

Phòng ngủ lắp sàn gỗ tại BMT - Sàn gỗ Châu Âu Egger cao cấp
Phòng ngủ lắp sàn gỗ tại BMT - Sàn gỗ Châu Âu Egger cao cấp

Cốt gỗ HDF+ siêu cứng. Sàn Egger có thể sử dụng với các vật dụng nội thất có trọng lượng cao mà vẫn đảm bảo tuổi thọ. Ngoài ra lõi HDF được nén nhiệt tỉ suất cao ngậm CO2 giúp rủi ro khả năng dẫn cháy và phát cháy từ các nguồn nhiệt ngoài ý muốn.

Ảnh thức tế sàn gỗ EPL 098 Egger Aqua Pro
Ảnh thức tế sàn gỗ EPL 098 Egger Aqua Pro

 Hoàn thiện và bàn giao công trình. Gia Hoàng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Gói bảo hành vĩnh viễn ngập nước với dòng Egger Aqua EPL 098 kèm bảo hành kĩ thuật lắp đặt 1 năm.

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)