Các dự án đã thực hiện

Công trình sàn gỗ Povar HQ-5508 tại quận 9 HCM

  1. Ngày đăng: 14-12-2020

Vừa qua chúng tôi đã tiến hành lắp đặt công trình sàn gỗ công nghiệp Povar Việt Nam HQ-5508 phục vụ khách hàng sàn gỗ quận 9 HCM.

Sàn gỗ Povar là một trong những loại sàn gỗ Việt Nam được giới thiệu đến thị trường thời gian gần đây, các loại sàn gỗ công nghiệp Việt Nam ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng cũng như phong phú hơn về mẫu mã sản phẩm. Vừa qua chúng tôi đã tiến hành lắp đặt công trình sàn gỗ công nghiệp Povar Việt Nam HQ-5508 phục vụ khách hàng sàn gỗ quận 9 HCM.

Công trình sàn gỗ Povar HQ-5505 tại quận 9 HCM 

Sàn gỗ Povar được sản xuất tại Việt Nam với giá cả hoàn toàn cạnh tranh so với các loại sàn gỗ công nghiệp cùng loại.Chính vì vậy việc lựa chọn lắp đặt sàn gỗ Povar giúp tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng mà vẫn đảm bảo một mặt sàn ốp lát sàn gỗ công nghiệp chất lượng và bền bỉ cho gia đình.

Công trình sàn gỗ Povar HQ-5505 tại quận 9 HCM 

Sàn gỗ Povar HQ-5508 với quy cách 8mm đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu về độ chịu lực , chịu nhiệt cũng như khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp phổ thông. Với màu sắc trung tính công tình sàn gỗ Povar tạo không gian hài hòa, dễ dàng kết hợp cũng như đáp ứng các thiết kế phong cách nội thất khác nhau cho căn phòng của bạn.

Công trình sàn gỗ Povar HQ-5505 tại quận 9 HCM 

Bề mặt sàn gỗ POVAR HQ-5508 được sản xuất trên công nghệ Châu Âu giúp bề mặt sàn gỗ sắc nét , trung thực mô phỏng chân thực bề mặt sàn gỗ Sồi tự nhiên , mang đến nét thanh thoát và ấm cúng hơn cho không gian lắp đặt sàn gỗ.

 

Công trình sàn gỗ Povar HQ-5505 tại quận 9 HCM 

Việc sử dụng cỗ gỗ xanh công nghệ GREEN HDF tiên tiến giúp sản phẩm sàn gỗ POVAR có khả năng chống chịu nước một cách đáng kinh ngạc. Sàn gỗ HQ-5508 với cốt xanh HDF chuyên chịu nước giúp sàn gỗ bền bỉ trong quá trình sử dụng , dễ dàng lau chùi và vệ sinh sàn gỗ mà không lo về vấn đề phồng rộp như các dòng sàn gỗ công nghiệp khác.

Công trình sàn gỗ Povar HQ-5505 tại quận 9 HCM 

Với công nghệ hẻm lên kết hèm khóa R-Click / interlock các sản phẩm sàn gỗ POVAR HQ-5508 đễ dàng lắp đặt và kết nói chặt chẽ với nhau, giúp bề mặt sàn đồng nhất , vân gỗ được sắp xếp một cách hài hòa. Chính vì vậy việc lắp đặt sàn gỗ POVAR tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình sàn gỗ.

Công trình sàn gỗ Povar HQ-5505 tại quận 9 HCM 

Công trình sàn gỗ Povar quận 9 sau khi hoàn thành được tiến hành bàn giao cho khách hàng nghiệm thu chất lượng thi công, sản phẩm được bảo hành 20 năm từ nhà sản xuất. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Việt Nam , hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng tuyệt vời của sàn gỗ POVAR.

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)