Các dự án đã thực hiện

Công trình sàn gỗ Robina Malaysia O28 tại Daklak

  1. Ngày đăng: 15-06-2021

Vừa qua Gia Hoàng vừa hoàn thành lắp đặt sản phẩm sàn gỗ Robina O28 đối với khách hàng sàn gỗ tại tỉnh Daklak, khu vực Tây Nguyên Việt Nam.

Sàn gỗ Robina đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm với hơn 15 năm phục vụ khách hàng sàn gỗ Việt với ưu điểm về mẫu mã, chất lượng sản phẩm đặt biệt là khả năng chống mối mọt cực kỳ tốt của loại sàn gỗ này đối với thời tiết và khí hậu của Việt Nam. Vừa qua Gia Hoàng vừa hoàn thành lắp đặt sản phẩm sàn gỗ Robina O28 đối với khách hàng sàn gỗ tại tỉnh Daklak, khu vực Tây Nguyên Việt Nam.
 
Công trình sàn gỗ Robina Malaysia O28 tại Daklak
Nhà lắp sàn gỗ Robina O28 - Ảnh thực tế

Một trong những điểm nổi bật của sàn gỗ Robina chính là chứng chỉ Go Green mang đến các sản phẩm sàn gỗ xanh , thân thiện với môi trường .Sàn gỗ Robina được nhập khẩu 100% từ Malaysia , ngoài Việt Nam sản phẩm còn có mặt trên hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Chính vì vậy khách hàng sàn gỗ tại Việt Nam có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của dòng sàn gỗ này.
Công trình sàn gỗ Robina Malaysia O28 tại Daklak
Sàn gỗ Robina O28 khu vực phòng ngủ

Sản phẩm sàn gỗ Robina O28 với phong cách thiết kế mô phỏng bề mặt sàn gỗ sồi tự nhiên với việc sử dụng các đường vân gỗ , bề mặt dựa trên thiết kế ghép thanh nhỏ đậm nhạt theo tone màu vàng nhạt của sàn gỗ sồi mang đến một bề mặt sắc nét về đường nét và màu sắc. Bề mặt sử dụng lớp trang trí sàn gỗ tốt đạt tiêu chuẩn giúp phản xạ ánh sáng tốt, mang lại không gian hài hòa và sang trọng cho khu vực lắp đặt sàn gỗ.
 
Công trình sàn gỗ Robina Malaysia O28 tại Daklak
Thi công lắp đặt sàn gỗ Robina O28 - Sàn gỗ Malaysia

Ngoài ra có thể kể đến khả năng chịu nước đáng kinh ngạc của sàn gỗ Robina là kết quả của việc sử dụng cốt gỗ chống nước với công nghệ nén ép siêu áp làm tăng khả năng chống chịu nước của sản phẩm. Sàn gỗ Robina luôn đứng top trong các dòng sàn gỗ công nghiệp hiện nay về khả năng chống nước . Cùng với đó sản phẩm còn được bảo hành 15 năm về khả năng chống chịu mối mọt của sản phẩm, đánh vào đúng những băn khoăn khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp của khách hàng.
 
Công trình sàn gỗ Robina Malaysia O28 tại Daklak
Sàn gỗ siêu chịu nước Robina Malaysia

Sử dụng sàn gỗ Robina O28 có thể lắp đặt cho tất cả không gian cho ngôi nhà của bạn như khu vực bếp cũng như các khu vực thường có độ ẩm cao và thường xuyên tiếp xúc với nước như trước của nhà tắm và khu vực tủ bếp , nhà ăn với khả năng chịu nước tốt mang lại sự an tâm khi sử dụng. Ngoài ra với bề mặt bền bỉ và chắc chắn , sàn gỗ Robina còn rất dễ dàng vệ sinh và lau chùi trong quá trình sử dụng.
 
Công trình sàn gỗ Robina Malaysia O28 tại Daklak
Sàn gỗ Robina O28 với khả năng chịu lực tốt

Hầu hết các ưu điểm ưu việt mà sàn gỗ Robina mang đến là kết quả của việc sử dụng công nghệ cốt gỗ HDF siêu cứng với bề mặt chống mài mòn, trầy xướt tốt. Cốt gỗ cứng cũng mang đế khả năng chịu lực hoàn hảo của sản phẩm , đáp ứng lắp đặt cho các khu vực sử dụng nhiều vật dụng nội thất lớn như tủ gỗ, bàn ghế , và thường xuyên chịu lực tác động, khu vực thường xuyên đi lại. 
Công trình sàn gỗ Robina Malaysia O28 tại Daklak
Thi công sàn gỗ Malaysia cao cấp - Robina O28

Việc thi công lắp đặt sàn gỗ Robina Malaysia O25 rất dễ dàng và thuận tiện với công nghệ hèm khóa chân không VEPS, không những tăng khả năng liên kết giữa các thanh gỗ riêng biệt mà còn làm tăng khả năng chống chịu nước của sản phẩm, hạn chế tối đa khả năng hư hỏng cốt gỗ khi nước xâm nhập vào mặt sàn. 
Sàn gỗ Robina cho khu vực nhà ăn - Mã O25
Hình ảnh thực tế sàn gỗ Robina O28 tại công trình

Với các yếu tố trên cùng một giá thành cực kỳ hợp lý và tiết kiệm. Lựa chọn sàn gỗ Robina không chỉ với khách hàng mà còn là sự an tâm cực lớn với chúng tôi. Một dòng sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ tốt, an toàn cho người sử dụng. Robina được bảo hành 20 năm chất lượng sản phẩm bảo hành không xuống màu. Kèm gói chống mối mọt 15 năm. Robina sự chọn lựa hoàn hảo.

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)