1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 777 Lượt xem
san go galamax bg227

Sàn gỗ Galamax BG227

 • Giá

  180.000đ/m²

 • Quy cách

  808 x 130 x 8.3 mm

 • Nơi sản xuất

  Liên doanh Việt Nam

 • Hãng

  Galamax.

 • Bề mặt

  AC4 Nhám

 • Bảo hành

  15 năm

Thương hiệu sàn gỗ Galamax được đề cập đến trên thị trường như một dòng sàn gỗ Việt Nam cao cấp nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý trong phân khúc bình dân phổ thông, mẫu mã đẹp chất lượng gỗ thật góp phần tạo không gian sống tròn vị là những gì mà sản phẩm điển hình như sàn gỗ Galamax BG227 có thể làm được.

Mẫu sàn gỗ Galamax BG227 8mm
Mẫu sàn gỗ Galamax BG227 8mm
 
Mẫu sàn gỗ Galamax được phát triển và chăm chút từ quy trình lấy gỗ và chế biến thàng ván gỗ áp dụng 100% kỹ thuật từ Đức, cốt gỗ HDF chịu lực bền bỉ vượt trội, khó bị tác động bởi các vật dụng nội thất gỗ nặng, có thể sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí là showroom, shop bán quần áo,..

Thanh sàn gỗ Galamax BG227
Thanh sàn gỗ Galamax BG227
 
Chất lượng gỗ cao cấp không chỉ được thể hiện qua quy trình sản xuất chuẩn mà còn nằm ở bề mặt laminate BG227 chỉnh chu kết cấu vân gỗ, hài hòa các đường nét thiết kế và được đánh giá cap về hiệu ứng tựa màu gỗ Gõ Đỏ truyền thống, vàng ửng đỏ với các múi gỗ gợn sóng vô cùng vương giả, quyền thế.

Không gian sàn gỗ đẹp mắt tựa gỗ Gõ
Không gian sàn gỗ đẹp mắt tựa gỗ Gõ
 
Với xuất xứ chính hãng Việt Nam, mẫu sàn gỗ Galamax BG227 được phân phối chính hãng tại cửa hàng sàn gỗ Gia Hoàng với giá thành tương đối rẻ và vô cùng bình dân, sản phẩm hiện được bảo hành 15 năm chính hãng theo quy định của tập đoàn Galamax.

Mẫu sàn gỗ liên quan


Giỏ hàng (0)