Sàn gỗ Morser có tốt không ? - Ưu điểm của sàn gỗ Morser

  1. Ngày đăng: 13-05-2019

Thương hiệu sàn gỗ Morser không còn xa lạ gì với thị trường Việt với hơn 5 năm cung ứng người dùng. Câu hỏi sàn gỗ Morser có tốt không ? Thông tin sản phẩm Morser có gì ưu việt chúng ta cùng tìm hiểu

Thương hiệu sàn gỗ Morser
Thương hiệu sàn gỗ Morser

Sàn gỗ Morser có mặt trên thị trường Việt Nam từ những năm 2013-2014 hệ thống phân phối trên toàn quốc. Trước đây Morser sử dụng cốt gỗ nhập khẩu theo công nghệ ĐỨC được sản xuất tại các nhà máy lân cận tại ĐNA. ra mắt với 2 phiên bản 8 và 12mm cùng bộ sưu tập hơn 20 màu sắc.
Tuy nhiên đến nay sàn gỗ Morser trên thị trường đã hoàn toàn được sản xuất tại Việt Nam trên công nghệ hiện đại mới nhất từ ĐỨC. Nhờ vậy sàn gỗ Morser vượt trội hơn các đối thủ về chất lượng cũng như giá sàn gỗ.
Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ Morser
Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ Morser

Năm 2019 sàn gỗ Morser có 2 dòng gỗ:
- Sàn gỗ Morser cốt trắng 
- Sàn gỗ Morser cốt xanh chịu nước
Vậy sàn gỗ Morser có ưu điểm gì và thật sự Morser có tốt hay không?. Điều đầu tiên chúng ta cùng xem xét về chất lượng khai thác trên sản phẩm, Morser cốt xanh sở hữu công nghệ chịu nước vượt trội hơn hẳn, các tiêu chuẩn chất lượng không thua kém các dòng sản phẩm nhập khẩu, Morser cũng có sự cải cách mạnh mẽ về mẫu mã màu sắc. Hiện đại hơn - phù hợp hơn với thị trường.
Chứng chỉ chất lượng sàn gỗ Morser Việt Nam
Chứng chỉ chất lượng sàn gỗ Morser Việt Nam

Morser sở hữu cốt gỗ rắn chắc gia tăng khả năng chống lại phá hoại từ mối mọt. Cốt cỗ HDF lõi xanh gia tăng khả năng chịu nước.
 
sàn gỗ cốt xanh chịu nước Morser Việt Nam
Sàn gỗ cốt xanh chịu nước Morser Việt Nam.

Hèm khóa thông minh dễ lắp đặt, và đặc biệt giá sàn gỗ cực kỳ ưu đãi và phù hợp do sản phẩm được sản xuất nội địa Việt Nam. Với các ưu điểm trên cùng các yếu tố khai thác khả năng vận hành của sản phẩm. Chắc quý khách hàng cũng đã có đánh giá và câu trả lời thiết thực với thắc mắc " sàn gỗ Morser có thật sự tốt ". Với chung tôi đây là dòng thương hiệu đáng được tham khảo và là niềm tự hào của người Việt Nam.
Gia Hoàng.,Ltd

 

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)