1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 680 Lượt xem

san nhua ngoai troi koswood

Sàn nhựa ngoài trời KosWood

 • Giá

  Thỏa thuận

 • Quy cách

  2200 x 140 x 25mm

 • Nơi sản xuất

  Việt Nam

 • Hãng

  Kosmos

 • Bề mặt

  3D Nature Wood

 • Bảo hành

  15 năm

Sàn nhựa ngoài trời Koswood -  sàn chuyên dụng lắp đặt các khu vực ngoài trời đáp ứng nhu cầu rất phổ biến tại Việt Nam. Koswood là một sản phẩm trong vật liệu ốp lát do công ty Gia Hoàng và các đối tác phân phối trên toàn quốc. 

Sàn nhựa ngoài trời Koswood - Sàn hồ bơi chuyên dụng
Sàn nhựa ngoài trời Koswood - Sàn hồ bơi chuyên dụng

Vậy sàn nhựa ngoài trời Koswood là gì ? Sàn nhựa ngoài trời Koswood hay còn gọi là sàn hồ bơi Koswood là sản phẩm có cấu tạo tự vật liệu thông minh ( WPC- Wood Plastic Composite) sản xuất dạng thanh dài 2.2m dày 25mm rộng 140mm,tang giữa trống ô tròn hoặc chứ nhật dùng để ốp lát các khu vực không gian ngoài trời chuyên dụng. 

Hệ sản phẩm Koswood chia làm 2 loại :
 1. Sàn Koswood lót sàn 6 số tròn mặt sóng thanh 16 rãnh, sở hữu 4 màu sắc lựa chọn : Koswood Coffee, Koswood Light,Koswood Grey, Koswood Brown.
  Sàn ngoài trời Koswood 6 số tròn 16 rãnh
  Sàn ngoài trời Koswood 6 số tròn 16 rãnh 
 2. Sàn Koswood 4 lỗ chữ nhật mặt sóng thanh 8 rãnh sở hữu 4 màu sắc lựa chọn : Koswood Coffee, Koswood Light,Koswood Grey, Koswood Brown.
  Sàn Koswood 4 lỗ chữ nhật
  Sàn Koswood 4 lỗ chữ nhật
Màu sắc của sàn ngoài trời Koswood gồm 4 màu
Màu sắc của sàn ngoài trời Koswood gồm 4 màu

Cả hai dòng sản phẩm sàn ngoài trời Koswood đều sở hữu bề mặt bao gồm một mặt sóng thanh và một mặt vân giả gỗ 3D. Khách hàng có thể chọn lựa lắp đồng loạt 1 mặt hoặc lắp xen kẽ cả 2 mặt tạo hiệu ứng theo nhu cầu riêng. Chất liệu WPC giúp bề mặt của sàn ngoài trời Koswood có khả năng chống chịu tốt với sự khắc nhiệt nắng mưa ẩm ướt khu vực ngoài trời.

Ứng dụng của sàn ngoài trời Koswood Plastic :
Sàn nhựa ngoài trời Koswood như cái tên để lắp đặt các khu vực sàn ngoài trời tăng độ thẩm mỹ với nhiều lợi điểm như không giữ nước không thâm nước, bình ổn nhiệt và chống trơn trượt. Có thể dùng ở các vị trí như :

Sàn nhựa Koswood ngoài trời chuyên dụng cho hồ bơi
Sàn Koswood sàn chuyên dụng cho hồ bơi


Sàn Koswood sàn chuyên dụng cho hành lang, hiên căn hộ
Sàn Koswood sàn chuyên dụng cho hành lang, hiên căn hộ


Sàn Koswood sàn cho quán cafe khu kinh doanh ngoài trời
Sàn Koswood sàn cho quán cafe khu kinh doanh ngoài trời


Sàn Koswood sàn cho khuôn viên nơi công cộng
Sàn Koswood sàn cho khu vực công viên nơi công cộng

Và rất nhiều ứng dụng thực tế khác có thể sử dụng sàn Koswood ngoài trời với nhiều tính năng và mục đích khác nhau. 

Thi công lắp đặt sàn Koswood : Với mục đích ngoài trời sàn Koswood cần được lắp trên bộ khung ( nhôm - inox chịu nước chịu lực ) đảm bảo sức chịu và sự ổn định của sàn đồng thời thoát nước khu vực dưới sàn đảm bảo sàn luôn sạch sẽ khô ráo nhanh công năng sử dụng tuyệt đối.

Giá của sàn gỗ Koswood tùy thuộc vào khu vực thi công và các phụ kiện đi kèm,Koswood có giá tham khảo từ 1000.000 vnđ -   2000.000 vnđ/m2.

Sàn Koswood là một sản phẩm được sản xuất 100% tại Việt Nam trên  hệ thống hiện đại nhập khẩu, đảm bảo các yếu tố an toàn cho người sử dụng cũng như chất lượng bền lâu với công năng sử dụng của sàn gỗ ngoài trời.


Thông tin về sàn nhựa ngoài trời Koswood

Sàn nhựa Koswood là gì

Trả lời:
Sàn nhựa ngoài trời Koswood hay còn gọi là sàn hồ bơi Koswood là sản phẩm có cấu tạo tự vật liệu thông minh ( WPC- Wood Plastic Composite) sản xuất dạng thanh dài 2.2m dày 25mm rộng 140mm,tang giữa trống ô tròn hoặc chứ nhật dùng để ốp lát các khu vực không gian ngoài trời chuyên dụng.

Bề mặt và màu sắc của sàn Koswood ra sao ?

Trả lời:
sàn ngoài trời Koswood đều sở hữu bề mặt bao gồm một mặt sóng thanh và một mặt vân giả gỗ 3D. Khách hàng có thể chọn lựa lắp đồng loạt 1 mặt hoặc lắp xen kẽ cả 2 mặt tạo hiệu ứng theo nhu cầu riêng. Koswood sở hữu 4 màu sắc lựa chọn : Koswood Coffee, Koswood Light,Koswood Grey, Koswood Brown.

Thi công sàn Koswood như thế nào ?

Trả lời:
Với mục đích ngoài trời sàn Koswood cần được lắp trên bộ khung ( nhôm - inox chịu nước chịu lực ) đảm bảo sức chịu và sự ổn định của sàn đồng thời thoát nước khu vực dưới sàn đảm bảo sàn luôn sạch sẽ khô ráo nhanh công năng sử dụng tuyệt đối.

Ứng dụng của sàn ngoài trời Koswood

Trả lời:
Có thể dùng ở các ứng dụng như :Sàn Koswood sàn chuyên dụng cho hồ bơi, Sàn Koswood sàn chuyên dụng cho hành lang, hiên căn hộ, Sàn Koswood sàn cho quán cafe khu kinh doanh ngoài trời, Sàn Koswood sàn cho khu vực công viên nơi công cộng..v...v..

Mẫu sàn gỗ liên quan


Giỏ hàng (0)