Thương hiệu sàn gỗ Galamax

  1. Ngày đăng: 15-06-2018

Sàn gỗ Galamax thương hiệu sàn gỗ được sản xuất tại liên doanh Việt Nam mang màu sắc đa dạng thể hiện một phong cách riêng của từng loại sản phẩm, là dòng sàn gỗ công nghiệp tiên tiến thích hợp cho lắp đặt các công trình lớn, mật độ đi lại cao.

Thương hiệu sàn gỗ Galamax  một trong những bộ sưu tập của sàn gỗ công nghiệp được đánh giá đạt là sản phẩm chất lượng, tại liên doanh Việt Nam ứng dụng những công nghệ máy móc tiên tiến sản xuất ra những mẫu ván sàn gỗ Galamax được kiểm duyệt nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn . Xuất hiện trên thị trường Việt Nam cuối năm 2015, đến thời điểm hiện tại sàn gỗ đã đến gần hơn với người tiêu dùng với hai dòng phiên bản có quy cách 8mm và 12mm.Ở thị trường sàn gỗ Việt Nam, Galamax luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình có quy mô lớn, có mật độ đi lại cao như bệnh viện, khu chung cư,khách sạn,.. bên cạnh đó Galamax cũng có thể dùng được lắp đặt sàn nhà cho hộ gia đình.
 

bộ sưu tập sàn gỗ Galamax
Bộ sưu tập sàn gỗ mẫu Galamax quy cách 12mm & 8mm.
 

Sàn gỗ Galamax được nhiều người biết đến qua mức giá trung bình phù hợp với mức thu nhập chung của người tiêu dùng cùng khả năng chịu được nước tốt. Song song đó thì sàn gỗ còn nhiều đặc điểm nổi bật không kém gì các dòng sàn gỗ công nghiệp khác.

Bề mặt sàn nhám tạo cảm giác êm chân, chống trơn trượt khi đi trên sàn. Đường vân gỗ sần, kiểu dáng thiết kế độc và lạ mang một phong cách riêng, tạo nên cái nhìn đa chiều, nét đẹp không kém gì gỗ tự nhiên chân thực.Cấu tạo sàn được các chuyên gia về lĩnh vực đồ gỗ đánh giá là sản phẩm có khả năng chịu nước, chống ẩm rất tốt,không thua kém các thương hiệu sàn gỗ cao cấp nhập khẩu.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn E1 đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.Đối với sàn gỗ Galamax 8mm có bề mặt đạt tiêu chuẩn AC3 nhám và sàn gỗ Galamx 12mm bề mặt đạt tiêu chuẩn AC4 nhám giúp bề mặt sàn không dễ mài mòn, luôn giữ được nét đẹp hoàn mỹ.
Hiện nay Galamax sở hữu các dòng sản phẩm :
- Galamax Flooring : 8mm & 12 mm
-Galamax Vinyl : 2mm -3mm -4.2mm ( Sàn nhựa giả gỗ )
-Galamax Gold :12mm ( Sàn gỗ Việt Nam Cao Cấp )

Bộ sưu tập Galamax Gold - 12mm - Sàn gỗ thương hiệu Việt

Sàn gỗ Gia Hoàng chuyên cung cấp các mặt hàng sàn gỗ có chất lượng đạt uy tín cùng đội ngũ nhân viên thi công có kinh nghiệm trong nghề lâu năm đảm bảo hoàn thành tốt công trình đáp ứng làm hài lòng khách hàng.Đồng hành cùng chất lượng tốt là sản phẩm được áp dụng chế độ bảo hành chu đáo 15 năm sử dụng đáp ứng độ bền lâu của sàn luôn đồng hành theo bước chân của bạn.
 

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)