Thương hiệu sàn gỗ Kosmos

  1. Ngày đăng: 26-05-2018

Sàn gỗ  Kosmos là  thương hiệu sàn gỗ liên doanh Việt Nam xuất hiện trên thị trường lâu năm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên nước ta từ trước đến nay. Với chiến lược giá rẻ được đề ra từ nhà sản xuất Kosmos phù hợp dành cho số đông người sử dụng.

Sàn gỗ  Kosmos là  thương hiệu sàn gỗ liên doanh Việt Nam xuất hiện trên thị trường lâu năm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên nước ta từ trước đến nay. Với chiến lược giá rẻ được đề ra từ nhà sản xuất Kosmos phù hợp dành cho số đông người sử dụng. Đây là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp giá ưu đãi có thị phần lớn tại Việt Nam.

Thương hiệu sàn gỗ Kosmos
Kosmos thương hiệu sàn gỗ bình dân tại Việt Nam


Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp Kosmos còn đa dạng về mẫu mã màu sắc, các vân gỗ đặc biệt được thiết kế chân thực, tự nhiên theo xu hướng phong cách hiện đại, cổ điển mang đến điểm khác biệt mà những dòng sàn gỗ công nghiệp khác không thể có được. Một điểm đặc biệt ở Kosmos đó chính là bề mặt bóng được nhiều khách hàng Việt ưa chuộng sử dụng.

Hiện nay Kosmos đã có những cải tiến mới về mẫu mã sản phẩm, với đường nét vân gỗ được thiết kế mô phỏng hệt như sàn gỗ tự nhiên tạo cảm quan cho người tiêu dùng như đang sử dụng sàn gỗ tự nhiên cho không gian tổ ấm của mình, là sự lựa chọn thích hợp cho những khách hàng đang có ý định sử dụng sàn gỗ công nghiệp thay thế cho sàn gỗ tự nhiên để tiết kiệm chi phí 'tân trang' tổ ấm.

Các mẫu ván sàn Kosmos
Các mẫu mã sàn gỗ Kosmos.


Với tiêu chí vẻ đẹp vượt thời gian,nhà sản xuất Kosmos rất chú trọng đến lớp bề mặt trên sàn gỗ Kosmos.Bề mặt AC3 có khả năng chống bám bẩn tốt có phủ axit nhôm bảo vệ chống bay màu sàn gỗ vì vậy gia chủ có thể yên tâm sử dụng các chất tẩy rửa thông thường trên bề mặt gỗ.Song song đó bề mặt bóng giúp cho việc lau chùi sàn gỗ cũng trở nên dễ dàng hơn,mọi vết bẩn đều được giải quyết nhanh gọn bằng một mảng vải ẩm hoặc khô lau nhẹ qua sàn nhà dễ dàng sạch bóng. Tiết kiệm thời gian cũng như sức lực khi dọn dẹp cho gia chủ.

Cốt gỗ HDF được tạo thành từ 100% gỗ tự nhiên rừng trồng nguyên khối, luộc và sấy khô trong môi trường trường nhiệt độ cao từ 1000C - 2000C , qua quy trình dây chuyển xử lý hiện đại và công nghiệp hóa hoàn toàn cuối cùng là công nghệ ép cốt gỗ dưới áp suất cao (830-850 kg/cm2) tạo nên cốt gỗ cứng có khả năng chịu lực cao,cạnh sàn phủ parafin giúp chống ẩm, thấm nước hiệu quả.
 

Các mẫu sàn gỗ Kosmos

Sàn gỗ Kosmos đa dạng về mẫu mã, màu sắc.

Hiện tại Kosmos đang sản xuất dưới 2 loại quy cách phổ biến :

  • Sàn gỗ Kosmos quy cách ( L x W x H ) 1216 x 196 x 8 mm hay thường được gọi là sàn gỗ 8mm, rất được sử dụng phổ thông ở Việt Nam .Với quy cách 8mm các mẫu sản phẩm có vân mỏng và nông hơn,các khe ghép gỗ thường liền mạch tạo thành bề mặt lớn . Sàn gỗ  thường được lựa chọn lắp đặt ở phòng ngủ, phòng thờ, phòng cho các bé hoặc ốp tường, ốp trần. 
  • Sàn gỗ Kosmos quy cách (L x W x H ) 810 x 107 x 12.3 mm nổi bật với bề dày 12.3 mm .Đối với phòng khách có không gian lớn (>50m)  thích hợp sử dụng sàn gỗ 12mm hơn 8mm, bởi khả năng chịu lực,chịu tác động tốt, các bước chân trên sàn sẽ chắc chắn hơn. Sàn gỗ thường được lắp đặt ở nhà hàng ,hội trường hay môi trường không gian sinh hoạt có nhiều vật dụng nặng ( Tủ gỗ tự nhiên - Đồ trang trí có khối lượng cao ).
 

 Sàn gỗ Kosmos thích hợp lắp đặt  cho các không gian nhà riêng, nhà chung cư hoặc những công trình mà gia chủ mong muốn sẽ tiết kiệm kinh phí hoàn thiện tổ ấm của mình.

Kho sàn gỗ Kosmos
Kho sàn gỗ Kosmos - Sàn gỗ Gia Hoàng.
 

Sản phẩm Kosmos được sản xuất tại nhà máy Việt Nam,với các mẫu sàn gỗ đều được thiết kế có các đặc tính phù hợp với điều kiện thời tiết nội địa,giúp sàn gỗ trở nên gần gũi hơn người tiêu dùng.Tất cả sản phẩm của Kosmos trước khi phân phối ra thị trường đều được kiểm nghiệm ở Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 nhằm đảm bảo mọi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều là sản phẩm đạt chất lượng, thẩm mỹ, màu sắc ở mức hoàn hảo nhất có thể.

phiếu kiểm định chất lượng của sàn gỗ Kosmos
Phiếu kiểm định chất lượng về sàn gỗ Kosmos tại Việt Nam.
 

Sàn gỗ Gia Hoàng tự hào là nhà phân phôi sàn gỗ Kosmos uy tín nhiều năm liền được khách hàng ở khu vực TP.HCM nói riêng và người tiêu dùng cả nước nói riêng tin cậy và sử dụng.

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)