Thương hiệu sàn gỗ ThaiStar

  1. Ngày đăng: 24-05-2018

Sàn gỗ Thaistar - Ngôi sa đến từ Thái Lan, một sản phẩm cao cấp chị nước siêu tốt bền đẹp, mang độ tinh tế về kiểu vân gỗ tự nhiên như thật cùng gam màu nét Châu Âu phù hợp xu hướng nội thất hiện đại hiện nay.

Thaistar nổi tiếng và được nhiều người biết đến là một trong những ít sàn gỗ công nghiệp đầu tiên có đặc tính chống chịu nước tốt, được sản xuất bởi tập đoàn sàn gỗ Vanchai, đây là một trụ sở nổi tiếng ở Thái Lan với tổng số lượng sản xuất 6.200.000 mét vuông ván Laminate mỗi năm, một con số khủng mà không phải bất cứ nhà máy nào cũng có được.

Ảnh

Thương hiêu sàn gỗ cao cấp Thaistar đến từ Thái Lan

Với quy mô diện tích nhà máy rộng lớn, thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại, Vanchai đã đưa thương hiệu sàn gỗ Thaistar ra toàn cầu. Cho đến cuối năm 2015 thì dòng sàn này đã xuất hiện trên thị trường Việt, tạo một bước ngoặc cho sự phát triển sàn gỗ cộng nghiệp tại Việt Nam lúc bấy giờ.

Vanchai hoạt động với tiêu chí "Ý thức về tự nhiên và môi trường", chính vì vậy sàn gỗ Thaistar được sản xuất từ những cây gỗ công nghiệp có quy mô trồng trọt lớn và khai thác hợp lý,  chất lượng đảm bảo hoàn toàn , được bộ môi trường khuyến cáo và khuyên dùng để góp phần bảo vệ thiên nhiên.

Ảnh

Sử dùng sàn gỗ Thaistar góp phần công sức trong công cuộc bảo vệ thiên nhiên

Sàn gỗ Thaistar là số ít sàn gỗ công nghiệp được kiểm định và nhận chứng chỉ quốc tế về sản phẩm chất lượng cũng như khả năng đảm bảo an toàn cho sức khỏe:

Ảnh

Đạt chuẩn E1 B1 của dòng sàn gỗ cao cấp an toàn

+ E1: Là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải Formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (0.125mg/m3 không khí), cũng là tiêu chuẩn đánh giá sàn gỗ có thể xuất nhập khẩu ở các nước khó tính tại Châu Âu. ( E càng nhỏ thì mức độ phát thải khí ra càng nhỏ).

+ B1: Mức độ chống cháy của một sàn gỗ, ở cấp độ B1 là cấp độ chống cháy tốt nhất của một sàn gỗ, điếu thuốc lá đang cháy trên mặt sàn đến khi cháy hết cũng không để lại dấu vết gì.

+ ISO: Đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001 là tiêu chí đánh giá hệ thống quản lý tốt về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo khả năng cung cấp ổn định và đáp ứng tốt các yêu cầu.

Phần cốt gỗ chính của ván sàn gỗ công nghiệp Thaistar là lõi HDF được làm từ các sợ gỗ cứng mật độ cao, gỗ rừng trồng nhiệt đới của Thái Lan có đặc tính chống thấm nước tốt, tạo ra tấm sàn có tính ổn định cao chống được lực nén, va đập, chống cong vênh. Bề mặt của Thaistar có khả năng chống mài mòn cao, bao phủ bởi hàng triệu oxit nhôm có tác dụng chống xước, chống va đập hiệu quả.

Ảnh

Bề mặt tiêu chuẩn AC 4 chống mài mòn va đập tốt

Thaistar là một thương hiệu với nhiều đặc tính nổi trội, phù hợp với nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng như chịu được độ ẩm cao, độ chống mài mòn AC4 (với 4000 vòng quay ác định cấp cường độ mài mòn từ AC1-AC5), cấp độ chịu đựng class 32 phù hợp cho khu vực nhà ở, phần hèm khóa của ván gỗ được phủ một lớp sáp nến không chỉ tạo sự thuận lợi cho quá trình thi công, mà còn giúp giảm tiếng ồn khi bước đi, tạo độ liên kết giữa các ván sàn, tăng khả năng chống nước.

Ảnh

Sàn gỗ Thaistar dạng vân trơn mang màu sắc tương tự gỗ tự nhiên

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, với 11 màu quy cách 8mm và 7 màu quy cách 12mm, sàn gỗ công nghiệp Thaistar mang tới sự gần gũi, thân thiện lấy cảm hứng từ những màu gỗ tự nhiên như gỗ Căm Xe, Óc Chó và Gõ Đỏ. Hơn nữa, những màu sắc của từng sản phẩm Thaistar luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ bề mặt khi mang khả năng chống phai màu cho lớp vân gỗ phía dưới sau thời gian sử dụng lâu dài.

Ảnh

Sàn gỗ Thaistar mang tới công trình chất lượng hoàn hảo

Thaistar hội tụ tất cả các ưu điểm tốt nhất hiện nay của sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ ứng dụng nhiều công nghệ mới tạo ra nhiều nét đặc biệt riêng có cho dòng hàng này. Ra mắt vào nửa cuối năm 2015 trong lúc nhu cầu thị trường về các dòng sàn gỗ cao cấp đang tăng cao, sản phẩm đã đúng ức được tốt sự kỳ vọng của khách hàng khi mang đầy đủ các tieu chí chất lượng, màu sắc, giá cả tốt.

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)