Thương hiệu sàn gỗ Thaixin

  1. Ngày đăng: 24-05-2018

Sàn gỗ Thaixin được phân phối bởi công ty Gia Hoàng đạt uy tín và chất lượng tốt, có nguồn gốc đến từ Thái Lan , xét về khía cạnh nào cũng phù hợp với tiêu chuẩn lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng Việt Nam.

Sản phẩm có xuất xứ đến từ vùng đất Thái Lan sàn gỗ Thaixin được sản xuất bởi hãng Vanatur , một trong những nhà máy đầu tiên về khai thác và sản xuất gỗ với quy trình công trình tiên tiến đã cho ra đời những ván sàn gỗ đạt chất lượng dựa trên tiêu chuẩn châu âu. Gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2012  nên thương hiệu sàn gỗ Thaixin đã trở nên gần gũi hơn với khách hàng Việt,được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn tin dùng.

 ​​​​​​Bộ sưu tập sàn gỗ Thaixin

Bộ sưu tập mẫu sàn gỗ Thaixin quy cách 12mm & 8mm.
 
Sàn gỗ Thaixin có bề mặt vân sần nhám tạo cái nhìn chân thực sắc nét cho sản phẩm đồng thời bề mặt sàn còn có khả năng chống trơn trượt ,trầy xước tốt đây cũng là điểm cộng cho sàn gỗ, là tiêu chí hàng đầu cho những khách hàng có trẻ nhỏ khi có nhu cầu lựa chọn sàn lắp đặt. Bên cạnh đó sản phẩm còn có độ trương nở thấp nên khả năng chịu được nước tốt, khi sàn bị thấm nước chỉ cần dùng khăn lau khô là được mà không sợ bị phai màu.

Những loại sản phẩm của sàn gỗ Thaixin:
  • Thaixin có độ dày 8mm: với quy cách 130 x 808 x 8mm gồm 10 mẫu mã màu khác nhau trong bộ sưu tập, có giá cả hợp lý vừa tầm với túi tiền của người dùng, dòng sản phẩm này thích hợp cho lắp đặt khu chung cư vừa và nhỏ, bên cạnh đó cũng có thể dùng lắp đặt cho không gian phòng ngủ, phòng khách của nhà ở.
  • Dòng sản phẩm sàn gỗ Thaixin 12mm: có bề mặt đạt tiêu chuẩn AC4 cùng màu sắc lạnh thể hiện phong cách đẳng cấp sang trọng. Với quy cách 810 x132 x 12.3 mm thích hợp cho công trình lắp đặt có diện tích rộng, những nơi có mật độ đi lại nhiều như sàn thi đấu, hội trường, văn phòng,.. 
 

Sản phẩm được "trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3" đánh giá là an toàn cho sức khỏe( tức là trong gỗ có hàm lượng Formaldehyde thấp đạt với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu E1). 

Chứng chỉ kiểm định chất lượng sàn gỗ Thaixin
Chứng chỉ kiểm định chất lượng sàn gỗ Thaixin

Đối với dòng sàn gỗ Thaixin yêu cầu về chất lượng rất được chú trọng cùng chế độ bảo hành 25 năm theo quy định từ phía nhà sản xuất.Công ty Gia Hoàng luôn đặt mục tiêu về chất lượng sàn gỗ có uy tín lên hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên làm việc có tay nghề tốt giúp mang lại sự hoàn mỹ hài lòng khách hàng.

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)