Tra tấn độ chịu nước và bền bỉ của sàn gỗ Thái Lan 2020

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 640 Xem
  1. Ngày đăng: 24-02-2020

Đây không phải là một bài kiểm tra thông thường, Không ai nghĩ có thể xịt nước và phơi nắng vật liệu sàn gỗ công nghiệp một cách khắt khe đến thế.Và sàn gỗ Thái Lan cốt xanh siêu chịu nước đã vượt qua bài kiểm tra 200h này như thế nào ?

Thương hiệu sàn gỗ Thaixin không hề xa lạ với thị trường Việt Nam với sự tồn tại hơn 10 năm và tạo những ấn tượng không dễ phai. Đến nay đột phá về công nghệ sàn gỗ Thaixin ra phiên bản lõi xanh siêu chịu nước với bộ sưu tập màu sắc hoàn toàn mới, Thẩm mỹ hơn, bền bỉ hơn và chịu nước " khủng ". 
 
Thử thách tra tấn lên tới 200 giờ với sàn gỗ Thailand cốt xanh 2020
Thử thách tra tấn lên tới 200 giờ với sàn gỗ Thailand cốt xanh 2020

Được sản xuất tại nhà máy Vanachai - Thailand, Sàn gỗ Thaixin vẫn thuộc dòng ván gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp chịu những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe con người. Sàn gỗ Thái Lan ra mắt dòng cốt xanh chịu nước đáp ứng cho nhu cầu lót sàn trong nhà. Bộ sưu tập mới có cải tiến về mẫu mã sắc nét của sản phẩm không kém phần cạch tranh với các dòng sàn gỗ công nghiệp phân khúc cao cấp.
 
Sàn gỗ Thaixin Cốt xanh sàn gỗ nhập khẩu đáng tin cậy từ Thailand
Sàn gỗ Thaixin Cốt xanh sàn gỗ nhập khẩu đáng tin cậy từ Thailand

Thực nghiệm một bài kiểm tra đáng ra không thể sử dụng đối với dòng sàn gỗ công nghiệp trong nhà. Với 200 giờ thử thách sàn gỗ Thaixin sẽ được lắp đặt ngoài trời chịu những điều kiện khắc nhiệt nhất như phơi nắng, tắm nước và chịu tác động từ con người - xe cộ. Thực nghiệm được ghi hình kiểm định một cách chân thực nhất để đánh giá khách quan về dòng sàn gỗ " khủng " này.
 

Clip thí nghiệm thử thách 200h với sàn gỗ Thái Lan cốt xanh siêu chịu nước.

 
 
Kết quả sau thí nghiệm 200 giờ tra tấn với sàn gỗ Thaixin cốt xanh
Kết quả sau thí nghiệm 200 giờ tra tấn với sàn gỗ Thaixin cốt xanh

Kết quả mang đến đầy bất ngờ. Ván trương nở dưới mức cho phép và hoàn toàn vẫn sử dụng được. Bề mặt chống trầy xước hoạt động rất hiệu quả. Điều cực kỳ khó tin với dòng sàn gỗ công nghiệp có thể có sức chịu đựng dẻo dai đến như thế. Với điều kiện sử dụng sinh hoạt trong nhà thì chúng ta có thể cảm nhận được sàn gỗ Thaixin cốt xanh chất lượng đến thế nào.
 
Sàn gỗ Thaixin cốt xanh - Made in Thailand
Sàn gỗ Thaixin cốt xanh - Made in Thailand

Thaixin Flooring HDF Green được nhập khẩu phân phối chính ngạch tại Việt Nam với 2 quy cách 8mm và 12mm hơn 20 màu sắc đa phong cách đa dạng sự chọn lưa. Sản phẩm được bảo hành 15 năm chất lượng từ nhà sản xuất. Dù có sự nâng cấp vượt bậc về chất lượng cũng như mẫu mã. Giá sàn gỗ Thái Lan vẫn rất dễ chịu và phổ thông có tính cách tranh cực tốt với các dòng vật liệu ván sàn mang lại nhiều ưu điểm về sức khỏe cũng như công năng sử dụng xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu.
Sàn gỗ Gia Hoàng

 

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)